VÀO BẾP CÙNG BSDELI – SASHIMI CÁ NGỪ SAKU TẠI NHÀ – NGON, BỔ DƯỠNG, HẤP DẪN

Bs Deli
Th 3 09/08/2022

 

?? VÀO BẾP CÙNG BSDELI ??

Sản phẩm từ cá hồi, hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh đến gia vị nhập khẩu

 

Sashimi Cá ngừ Saku tại nhà – Ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn

Một trong những biểu tượng của vương quốc mặt trời mọc đó là Sashimi, món ăn này mang những nét tinh hoa, độc đáo trong ẩm thực Nhật Bản, sự đặc trưng trong các món ăn Nhật đó là cầu kì và tinh tế thì đây là món ăn hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó. Tuy vậy, để chế biến món ăn này không khó, nhiều người họ ngại việc ăn cá sống nhưng nếu chế biến đúng cách và vệ sinh thì đây là “cực phẩm”. Sashimi là một trong những món ăn sang trong bậc nhất tại xứng đáng mệnh danh là món ăn cao cấp.

Hình 1: Sashimi Cá ngừ

Thưởng thức một miếng cá ngừ béo ngậy, tươi mát trong miệng hòa quyện cùng nước chấm mù tạt và nước tương thực sự mà nói thì còn sướng hơn lên tiên cảnh. Mùi thơm phức từ nước chấm, cái ngọt của thịt cá ngừ thật là khó quên trong lòng của thực khách. Còn chần chừ gì nữa hãy cungd BSDeli thực hiện món ăn sang trọng chiêu đãi cả nhà đi nào!!!

? Để làm món này thì cần chuẩn bị nguyên liệu:

• Cá ngừ Saku

• Mù tạt

• Nước tương

? Cách chế biến:

• Bạn mua cá ngừ Saku tại các cửa hàng #BSdeli về, rửa sạch và dùng dao cắt thành từng lát, mỗi lát mỏng khoảng 1cm, sau đó đặt lên những vụn đá để làm lạnh cá. Bước này sẽ giúp cá bớt tanh, làm tái chúng và giữ được hương vị trọn vẹn khi thưởng thức.

Hình 02: Cá ngừ tươi ngon được bán tại BSDeli

• Sau đó, bạn bày trí thịt cá ngừ đã sơ chế xong ở trên lên một cái đĩa, chuẩn bị mù tạt và nước tương, bạn có thể vắt vài lát chanh lên bề mặt cá hoặc trực tiếp vào nước chấm. Thế là thưởng thức sashimi cá ngừ ngay tại nhà thôi nào. Sashimi cá ngừ chấm cùng mù tạt và nướng tương vô cùng thơm ngon, thịt cá ngừ dai mềm, ngọt ngọt vị hải sản tươi sống. Thật đơn giản để có một món ngon, bổ dưỡng , hấp dẫn ngay tại nhà đúng không nào ?

Tìm sản phẩm