Chính sách đổi trả hàng

Kính thưa Quý Khách Hàng,

Với slogan "Tươi ngon từ nông trại đến bàn ăn" BSdeli luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự uy tín cũng như dịch vụ của BSdeli. Chính vì những lý do đó chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi rủi ro của Quý Khách Hàng khi mua hải sản và sản phẩm của BSdeli, tiếp nhận và hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Quý Khách vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

Hotline: +84 94 869 30 99

Fanpage: https://www.facebook.com/bsdelivietnam

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Quý Khách Hàng đã mua sản phẩm.

Lưu ý: dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng BSdeli tiếp nhận và xử lý trong khung giờ 8h - 18h(T2-CN)

BSdeli CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TẬN NHÀ KHÁCH HÀNG TRONG VÒNG 2H NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT ĐỦ ĐỘ TƯƠI VÀ CHẤT LƯỢNG.

Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo các ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG dưới đây:

A. ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI:

  • Quý Khách Hàng vui lòng cung cấp hoá đơn và thông tin về sản phẩm và số lượng cần đổi cho BSdeli
  • Trường hợp Quý Khách Hàng bị mất hoá đơn, xin vui lòng cho nhân viên hỗ trợ xin lại số điện thoại và thông tin về đơn hàng để BSdeli kiểm tra ra giao dịch Quý Khách Hàng vừa mua.
  • BSdeli sẽ áp dụng 1 đổi 1 trong điều kiện Quý Khách Hàng chưa sử dụng sản phẩm. Nếu Quý Khách Hàng đã sử dụng sản phẩm, BSdeli xin phép tiếp nhận ý kiến của Quý Khách Hàng và gửi tặng Quý Khách Hàng phiếu ưu đãi cho lần mua hàng sau.
  • Khiếu nại được áp dụng trong vòng 12 tiếng kể từ lúc Quý Khách Hàng nhận hàng đến lúc BSdeli nhận được thông tin khiếu nại. 
  • BSdeli xin phép từ chối giải quyết khiếu nại cho các trường hợp quá 12 tiếng kể từ khi nhận hàng.

B. CÁC TRƯỜNG HỢP KHIẾU NẠI:

1. Sai hoặc thiếu sản phẩm:

Nếu Quý Khách Hàng nhận sai/thiếu sản phẩm, BSdeli sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại sản phẩm đúng cho Quý Khách Hàng. Nếu Quý Khách Hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, thời gian xử lý sẽ là 2 giờ làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng, BSdeli sẽ giao hàng tới tận nhà cho Quý Khách Hàng. Còn đối với trường hợp Quý Khách Hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hải Sản Hoàng Gia sẽ giải quyết bằng những giải pháp linh hoạt hơn như hoàn tiền hoặc tặng voucher mua hàng cho đơn hàng sau.

2. Hàng không đúng mô tả:

-Hàng Tươi: Giao không đúng quy cách tươi, có mùi, bề ngoài bị tác động.

-Hàng Đông Lạnh: Sản phẩm đã bị rã đông hoàn toàn, không đảm bảo chất lượng sản phẩm (Do đặc tính sản phẩm là hàng đông lạnh nên khi giao bằng xe máy thông thường sẽ không đảm bảo đủ độ lạnh như Tủ Đông)

C. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ:

-Đối với hải sản tươi, do đặc tính sản phẩm và điều kiện bảo quản, quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận. BSdeli không giải quyết các trường hợp đổi trả hàng sau khi khách đã nhận.

-Đối với hải sản đông lạnh, sau khi nhận hàng, quý khách có thể đổi trả trong vòng 24 tiếng với điều kiện sản phẩm quý khách trả phải đảm bảo đủ nhiệt độ của tủ đông hoặc ngăn tủ đá gia đình và sản phẩm vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. BSdeli từ chối đổi trả sản phẩm đông lạnh quá 24 tiếng kể từ lúc khách nhận hàng hoặc khi nhận hàng sản phẩm không đúng quy cách ban đầu và nhiệt độ bảo quản.